Tin tức

Tin tức

Mẹo biến đổi không gian nhà bằng màu sơn

Mẹo biến đổi không gian nhà bằng màu sơn

Bằng "thủ pháp ánh sáng" thông qua việc chọn màu sơn, bạn có thể khiến căn nhà rộng hoặc nhỏ hơn, trần cao lên hoặc thấp đi. Để thay đổi cảm nhận về không gian sống trong nhà, có nhiều phương án khác nhau. Có một cách đơn giản, không cần can thiệp phần thô là thay đổi màu sơn tường, trần. Dưới đây là các mẹo sơn nhà tùy theo mong muốn của gia chủ.

3 lỗi làm xấu căn hộ phong cách tân cổ điển

3 lỗi làm xấu căn hộ phong cách tân cổ điển

Bảy năm thiết kế các công trình phong cách tân cổ điển, KTS Nguyễn Ngân rút ra ba sai lầm gia chủ hay mắc khi làm nhà theo phong cách này.

5 nguyên tắc của phong cách tối giản

5 nguyên tắc của phong cách tối giản

Nội thất phong cách tối giản được nhiều gia chủ Việt ưa chuộng song không phải ai cũng biết các nguyên tắc để tạo nên không gian tối giản. Phong cách nội thất tối giản sử dụng những đường nét đơn giản, giảm thiểu đồ đạc, ít chi tiết nhằm tạo ra một không gian hài hòa, thông thoáng nhất. Theo kiến trúc sư Nguyễn Văn Linh, đại diện một văn phòng chuyên thiết kế nội thất phong cách tối giản ở Hà Nội, để làm nhà kiểu này, gia chủ Việt nên biết 5 nguyên tắc sau đây.

'Người Việt ngày càng quan tâm tới thiết kế nội thất'

'Người Việt ngày càng quan tâm tới thiết kế nội thất'

Theo bà Constance Tew - người sáng lập Công ty thiết kế Creative Mind Design, các gia chủ Việt Nam muốn tạo nên sự khác biệt trong không gian sống. Thiết kế nội thất ngày càng có tầm ảnh hưởng lớn và được các gia chủ chú trọng. Vì vậy, một công trình dù có quy mô đồ sộ, tầm cỡ nhưng nếu thiết kế không "đẹp mắt", tiện ích cũng khó thu hút và làm hài lòng khách hàng. Dưới đây là những chia sẻ của bà Constance Tew - người sáng lập Công ty thiết kế Creative Mind Design về tầm ảnh hưởng của thiết kế nội thất với thị trường bất động sản trong thời đại 4.0.
Zalo
Hotline